Hi. Mình lại lên sóng đây. Hôm nay mình sẽ chia sẻ về việc chuẩn bị hồ sơ khi đi Nauy cho từng mục đích đi. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo nhé!

THỦ TỤC LÀM VISA NA UY:

1. Thủ tục xin visa Na Uy để Công Tác (Visa Công tác):

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Chứng minh tình trạng công việc :
    – Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
    – Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất ( nếu là nhân viên)/, Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Thư mời của công ty tại Na Uy

lam-visa-di-nauy-1

Thời gian làm việc trung bình để có visa Na Uy công tác: 15 ngày

2. Thủ tục xin visa Na Uy để Du lịch (Visa Du lịch):

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng), Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn)/ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch/ công ty cho đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
  • Booking vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn tương ứng với thời gian đến/ đi, lưu trú tại Na Uy và các nước Schengen ( nếu có)
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp thời gian du lịch và với yêu cầu chung của các nước Châu Âu  cho việc cấp cứu, viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

Thời gian làm việc trung bình để có visa Na Uy du lịch: 15 ngày

3. Thủ tục xin visa Na Uy Du học (Visa Du học):

  • Hai bộ hồ sơ xin giấy phép cư trú, có dán ảnh (cỡ 3,5 x 4,5, nền trắng)
  • Hộ chiếu – bản sao tất cả các trang đã sử dụng
  • CMND, Giấy khai sinh, Hộ khẩu, Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khám sức khỏe
  • Thư mời,thư trúng tuyển của trường tại Na Uy
  • Học bạ, bảng điểm, kế hoạch học tập
  • Giấy tờ chứng minh được hỗ trợ tài chính hoặc học bổng trong quá trình học tại Na Uy
  • Giấy tờ chứng minh nơi ở tại Na Uy.

Thời gian làm việc trung bình để có visa Na Uy du lịch: 15 ngày

4. Hồ sơ xin visa Nauy để Thăm Thân (Visa Thăm thân):

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng), Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh (bản sao, công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình
  • Người bảo lãnh:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

DỊCH TIẾNG sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Trung, Nhật, Đức, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác) chất lượng cao với giá cạnh tranh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 934 425 988. Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.dichthuattieng.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>